Hội nghị tập huấn công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2020 06/11/2020, 16:01

Ngày 05/10/2020, Uỷ ban nhân dân huyện Krông Bông tổ chức Hội nghị tập huấn nghiệp vụ công tác xử lý vi phạm hành chính năm 2020 cho lãnh đạo và công chức phụ trách lĩnh vực xử lý vi phạm hành chính của các cơ quan chuyên môn thuộc UBND huyện; cán bộ công chức giao nhiệm vụ tham mưu, thực hiện xử lý vi phạm hành chính của các cơ quan, đơn vị: Ban Chỉ huy quân sự huyện; Công an huyện; Toà án nhân dân huyện, Chi cục Thuế khu vực Lắk – Krông Bông, Chi cục Thi hành án dân sự huyện; Hạt Kiểm lâm huyện, Bảo hiểm xã hội huyện.

Toàn cảnh lớp tập huấn

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được quán triệt các nội dung chính của Luật Xử lý vi phạm hành chính năm 2012 và các quy định chi tiết, hướng dẫn thi hành có liên quan; tiếp cận và giải quyết những tình huống cụ thể phát sinh trong quá trình thi hành Luật Xử lý vi phạm hành chính và các văn bản hướng dẫn; giải đáp những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác xử lý vi phạm hành chính tại cơ quan, đơn vị, địa phương.

Thông qua đợt tập huấn lần này nhằm góp phần, nâng cao chất lượng hoạt động xử lý vi phạm hành chính tại địa phương, đưa công tác xử lý vi phạm hành chính vào nề nếp theo quy định.

Chí Quyết

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH