Hội LHPN huyện Krông Bông tich cực chung tay phòng, chống Dịch COVID-19 31/03/2020, 16:32

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, những ngày qua, các cấp Hội phụ nữ trong huyện Krông Bông đã có nhiều hoạt động thiết thực nhằm phát huy vai trò của Hội phụ nữ trong việc chung tay phòng, chống dịch bệnh, bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Một buổi tuyên truyền thông phòng chống dịch Covid-19

Theo đó, Hội LHPN huyện yêu cầu Hội phụ nữ các xã, thị trấn và Hội phụ nữ Công an huyện tuyên truyền, vận động đến đông đảo hội viên phụ nữ và nhân dân về diễn biến của dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona (nay gọi là COVID-19) gây ra và các biện pháp phòng chống dịch bệnh tại cộng đồng. vận động hội viên phụ nữ và nhân dân hạn chế đến các nơi tập trung đông người; không chia sẻ các thông tin không chính thống, gây hoang mang, dao động cho nhân dân. cùng nhân dân tổng vệ sinh nhà cửa, đường làng ngõ xóm, từ đó tạo hiệu ứng tích cực trong hội viên phụ nữ và nhân dân, hiểu đúng, hiểu đủ, tránh chủ quan. Bên cạnh đó, các cấp Hội phụ nữ vận động các nhà may trên địa bàn may khẩu trang và phát miễn phí hơn 2000 khẩu trang vải, tặng xà phòng Lifebouy cho một số hộ phụ nữ nghèo,…Ngoài ra cán bộ, hội viên phụ nữ hưởng ứng đợt nhắn tin ủng hộ phòng, chống dịch COVID-19 được 213 tin nhắn trị giá số tiền 4.260.000 đồng.

Trong thời gian tới,các cấp Hội phụ nữ huyện Krông Bông tiếp tục chủ động bám sát chỉ đạo của Hội cấp trên, các cấp ủy, chính quyền địa phương triển khai các giải pháp hữu hiệu để chung tay ngăn chặn và đẩy lùi dịch bệnh COVID-19./.

                                             Nguyễn Thị Hương: Hội phụ nữ Krông Bông

 

Các tin khác
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
 
 

 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn