Gần 25.000 học sinh tưng bừng bước vào năm học mới 2018-2019 07/09/2018, 09:56

Hòa cùng không khí tưng bừng của ngày hội khai trường diễn ra trên khắp cả nước, sáng 5-9, gần 25.000 học sinh các dân tộc huyện Krông Bông nô nức đến trường tham dự lễ khai giảng năm học mới 2018-2019. Các đ/c lãnh đạo tỉnh; lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện; lãnh đạo các cơ quan ban ngành đoàn thể của huyện đã đến dự, chia vui với cán bộ, giáo viên và học sinh ở tất cả các đơn vị trường học trong huyện.

Đ/c: Lê Nam Cao (mặc áo Vest đen)- Bí thư Huyện ủy tặng hoa chức mừng 

Năm học 2018-2019, huyện Krông Bông có gần 25.000 học sinh ở 4 cấp học: Mẫu giáo, Tiểu học, THCS và THPT đến lớp. Toàn huyện có 55 đơn vị trường học phân bổ đều khắp từ khu vực trung tâm huyện đến các xã và thôn, buôn vùng sâu vùng xa. Đây là năm học mà ngành giáo dục và đào tạo tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”; đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo. Tại lễ khai giảng năm học mới, cán bộ giáo viên và học sinh các đơn vị trường học được nghe các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện và lãnh đạo ngành GD-ĐT đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc mừng tới các thầy giáo, cô giáo, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động ngành giáo dục, các bậc phụ huynh và các em sinh viên, học sinh cả nước. Bức thư nhấn mạnh: “Bước vào năm học mới, ngành giáo dục cần phát huy những kết quả đã đạt được, tiếp tục triển khai đồng bộ các nhiệm vụ, giải pháp đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng tốt nhất yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, phục vụ sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hoá và hội nhập quốc tế của đất nước… Chú trọng phát triển giáo dục, đào tạo ở vùng sâu, vùng xa, vùng đồng bào dân tộc thiểu số; Quan tâm hơn nữa con em các đối tượng chính sách, đảm bảo cơ hội tiếp cận giáo dục bình đẳng cho mọi người dân”.

Đ/c: Lê Nam Cao -  Bí thư Huyện ủy trao bằng khen của UBND tỉnh cho giáo viên

hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua

Trong năm học mới này, thầy, cô giáo và học sinh các đơn vị trường học trong toàn huyện đề ra mục tiêu tiếp tục đổi mới công tác quản lý giáo dục, đổi mới phương pháp dạy học cho phù hợp với từng đối tượng học sinh, thường xuyên phối hợp với gia đình và địa phương giáo dục chính trị tư tưởng, kỹ năng sống, truyền thống cách mạng cho các em học sinh. Từ những nỗ lực và tâm huyết của đội ngũ những người làm giáo dục trên địa bàn huyện, tin tưởng rằng năm học mới này huyện Krông Bông tiếp tục đạt được nhiều kết quả tốt trong sự nghiệp GD-ĐT, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhân dịp lễ khai giảng năm học mới, các đ/c lãnh đạo tỉnh, lãnh đạo huyện, các mạnh thường quân và Hội khuyến học ở các địa phương trong huyện đã trao tặng nhiều suất học bổng, trao tặng quà và xe đạp cho các em học sinh vượt khó học giỏi ở các địa phương trong huyện.

Phúc Trình

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn