Công bố Quyết định của Tỉnh ủy Đắk Lắk về công tác cán bộ 11/08/2018, 05:09

Ngày 7/8/2018, Thường trực Huyện ủy Krông Bông tổ chức  hội nghị công bố các quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Đak Lak về công tác cán bộ. Dự và trao Quyết định có đồng chí Phạm Minh Tấn, Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy cùng đại diện lãnh đạo Ban Tổ chức, Văn phòng Tỉnh ủy và tập thể Ban chấp hành Đảng bộ huyện, Bí thư chi, đảng bộ trực thuộc Huyện ủy, Trưởng các cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện.

Đ/c Phạm Minh Tấn - Phó bí thư Thường trực tỉnh ủy trao quyết định cho đồng chí Lê Nam Cao

Tại hội nghị, đã công bố Quyết định số 1072-QĐ/TU ngày 03/8/2018, của Tỉnh ủy Dak Lak, điều động đồng chí Nguyễn Minh Huấn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Krông Bông đến nhận nhiệm vụ  Chánh Thanh tra tỉnh Đắk Lắk từ ngày 06/8/2018. Đồng chí Nguyễn Minh Huấn có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho Ban Thường vụ Huyện ủy Krông Bông trước khi đến nhận công tác tại Thanh tra tỉnh.

Công bố Quyết định số 1073-QĐ/TU ngày 03/8/2018, của Tỉnh ủy Dak Lak, luân chuyển đồng chí Lê Nam Cao, Phó Bí thư Huyện ủy CưM’gar, phụ trách công tác xây dựng tổ chức cơ sở đảng, tham gia Ban chấp hành Đảng bộ, Ban Thường vụ Huyện ủy và giữ chức vụ Bí thư Huyện ủy Krông Bông, nhiệm kỳ 2015-2020, từ ngày 6/8/2018. Đồng chí Lê Nam Cao có trách nhiệm bàn giao công việc đang đảm nhiệm cho Ban Thường vụ Huyện ủy Cư M’Gar trước khi đến nhận công tác tại Huyện ủy Krông Bông.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy tin tưởng trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Minh Huấn và đồng chí Lê Nam Cao sẽ tiếp tục phát huy năng lực, tinh thần trách nhiệm cùng đơn vị mới đoàn kết, nỗ lực, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

TH

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG