Chào cờ đầu Xuân Canh Tý 2020 05/02/2020, 16:27

Trong không khí vui tươi, phấn khởi  của những ngày đầu xuân,  sáng ngày 3/2/2020, UBND huyện Krông Bông đã tổ chức Lễ chào cờ đầu xuân Canh tý 2020.

Các đại biểu dự lễ chào cờ đầu Xuân Canh Tý 2020

Tại buổi Lễ, sau nghi thức chào cờ Tổ quốc, lãnh đạo Ban Tuyên giáo Huyện ủy đã báo cáo nhanh tình hình trước, trong và sau Tết Nguyên đán Canh tý  2020 trên địa bàn huyện; theo đó Tết Nguyên đán năm 2020 dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo đồng bộ, sâu sát của cấp ủy, chính quyền các cấp từ huyện đến các xã, thị trấn, việc tổ chức các hoạt động đón Tết Nguyên đán Canh tý 2020 trên địa bàn huyện đã diễn ra vui tươi, lành mạnh, an toàn và tiết kiệm. Tình hình an ninh chính trị được giữ vững, trật tự an toàn xã hội, an toàn giao thông được đảm bảo, trên địa bàn huyện không xảy ra tai nạn giao thông. Việc  buôn bán, vận chuyển, tàng trữ, đốt pháo nổ đã được lực lượng chức năng tích cực ngăn chặn. Trước tết, các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện; lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của huyện cùng đại diện cấp ủy, chính quyền địa phương đã xuống cơ sở trực tiếp đôn đốc, kiểm tra, thực hiện việc thăm hỏi, các chế độ chính sách, công tác đảm bảo an ninh trật tự  tại các địa phương. Các cấp chính quyền, các ngành đã chỉ đạo và thực hiện tốt công tác chăm lo tết cho các đối tượng chính sách, người có công, các đối tượng xã hội, người nghèo với tổng số tiền chăm lo tết cho các đối tượng là 1.154.200.000; thăm, tặng quà cho các đối tượng hưởng bảo trợ xã hội với tổng số tiến 444 triệu đồng. Kịp thời cấp phát 107 tấn190 kg gạo cho các hộ nghèo, gia đình chính sách, đồng bào khó khăn, không để xảy ra thiếu, đói trong dịp tết. Các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp; các tổ chức từ thiện, cá nhân thiện nguyện trong và ngoài huyện đã thăm và tặng 4.434 suất quà, với tổng giá trị 1.639.800đ cho các đối tượng là gia đình chính sách, người có công, hộ nghèo trên địa bàn huyện. Các mặt hàng phục vụ trong dịp tết đảm bảo chất lượng, đa dạng, bảo đảm phục vụ nhu cầu tiêu dùng của nhân dân. Giá cả hàng hóa, dịch vụ trước, trong và sau tết không có biến động lớn. Việc cấp điện bảo đảm đáp ứng nhu cầu sinh hoạt, chiếu sáng công cộng và phục vụ các hoạt động vui xuân, đón tết. Thông tin liên lạc thông suốt kịp thời. Các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục, thể thao được phòng văn hóa và thông tin, các xã, thị trấn tổ chức sôi nổi phục vụ nhu cầu tinh thần cho nhân dân…

Thường trực HĐND và UBND huyện tặng hoa chúc mừng Huyện ủy nhân dịp 
kỷ niệm 90 ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam 

Đặc biệt, Lễ chào cờ đầu xuân 2020, đúng vào dịp Kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930-3/2/2020), Ủy ban Nhân dân huyện đã tặng lẵng hoa tươi thắm chúc mừng cơ quan Huyện ủy; đồng thời lãnh đạo, cán bộ công chức, viên chức có mặt tại Lễ chào cờ đã được xem videoclip tuyên tuyền chặng đường 90 năm lịch sử vẻ vang của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Đỗ Quốc Hương - Bí thư Huyện ủy tặng hoa tặng giấy khen cho các tập thể 
có thành tích trong thực hiện nhiệm vụ Tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020

Cũng nhân dịp này UBND huyện đã trao tặng giấy khen cho 08 đơn vị và 06 cá nhân, có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong việc tổ chức, thực hiện nhiệm vụ trước, trong và sau tết Nguyên đán 2020.

 

                                                                                       TH

 

Các tin khác
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
 
 

 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn