Đoàn Thanh niên Công an huyện Krông Bông tổ chức Ngày chủ nhật xanh 03/06/2020, 16:33

Ngày 30/5/2020, tại thôn Cư Dhiăt xã Cư Drăm, Đoàn Thanh niên Công an huyện Krông Bông đã tổ chức chương trình Ngày chủ nhật xanh với nhiều hoạt động an sinh xã hội ý nghĩa.

Tặng quà cho trẻ em thôn Cư Dhiắt, xã Cư Drăm

Theo đó, Đoàn Thanh niên công an huyện Krông Bông đã tiến hành làm thủ tục cấp, cấp đổi chứng minh nhân dân cho 40 trường hợp người cao tuổi, người khuyết tật, người có hoàn cảnh khó khăn. Trao tặng một phần quà trị giá hơn một triệu đồng gồm; xà phòng, nước rửa tay sát khuẩn, dầu gội cho nhân dân trong thôn. Tổ chức cắt tóc, cắt móng tay, hướng dẫn cho các em thiếu nhi trong thôn vệ sinh cá nhân. Đặc biệt cũng nhân dịp này, Đoàn đã trao tặng 300 quà trị giá hơn 9 triệu đồng cho các em thiếu nhi trong thôn nhân dịp ngày quốc tế thiếu nhi 1/6. Ngoài ra, còn vận động người thân ủng hộ 300 bộ quần áo và 100 suất quà tặng cho các gia đình khó khăn. 

Đây là hoạt động nhằm phát huy vai trò xung kích tình nguyện của tuổi trẻ Đoàn Thanh niên Công an huyện hướng đến chào Mừng Đại hội Đảng các cấp và tạo sự hưởng ứng mạnh mẽ trong phong trào “Tuổi trẻ hành động vì cộng đồng”, chung tay cùng các cấp, các ngành chia sẻ với các gia đình chính sách, người dân còn nhiều khó khăn trên địa bàn huyện./.

                                                                           Thành Lam

 

Các tin khác
BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
 
 

 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn