Đoàn công tác của tỉnh thăm và tặng quà cho 3 gia đình bị thiệt hại nhà ở tại xã Hòa Phong 03/12/2020, 16:00

Chiều 02/12/2020, đoàn công tác tỉnh ủy do đ/c Bùi Văn Cường - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 03 gia đình bị thiệt hại nhà ở do sạt lở đất tại thôn 2 – xã Hòa Phong. Cùng đi trong đoàn có đ/c Phạm Ngọc Nghị -  Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND tỉnh và lãnh đạo một số sở ban, ngành của tỉnh.

Tại xã Hòa phong, đoàn công tác của Tỉnh ủy đã đến hiện trường vụ sạt lở đất tại thôn 2 làm cho 03 ngôi nhà của nhân dân bị sập hoàn toàn, nghe lãnh đạo địa phương báo cáo tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn, đồng thời chỉ đạo  địa phương có những phương án di dời định cư mới cho những hộ dân nằm trong khu vực có nguy cơ sạc lở cao. Trong dịp này, đ/c Bí thư Tỉnh ủy – Bùi Văn Cường và đoàn công tác tỉnh ủy đã hỗ trợ mỗi hộ gia đình bị sập nhà hoàn toàn 50 triệu đồng để xây dựng lại nhà ở.

Đoàn công tác của tỉnh thăm và hỗ trợ tiền cho các gia đình 
bị thiệt hại do mưa lũ tại xã Hoà Phong

Cũng trong ngày đi thăm đồng bào bị thiệt hại do mưa lũ tại huyện Krông Bông, đoàn công tác tỉnh ủy đã đến thăm điểm dân cư Buôn Ktluốt – xã Ea Trul. Đây là điểm dân cư bị cô lập do mưa lũ hai ngày qua. Tại đây, đoàn công tác của tỉnh ủy đã chia sẻ sự khó khăn của nhân dân, yêu cầu cấp ủy, chính quyền địa phương thực hiện tốt công tác chòng chống lụt bão theo phương châm “bốn tại chỗ”. Thường xuyên liên lạc với ban tự quản khu dân cư bị chia cắt, để kịp thời giúp đỡ, giải quyết những nhu cầu cấp thiết của người dân trong vùng bị cô lập. Tăng cường ứng trực tại các vùng xung yếu để hạn chế thấp nhất thiệt hại về người và tài sản của nhân dân.

                                                                                                  Phan Tuân

BẢN ĐỒ HÀNH CHÍNH
 
 
 

 

 

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn