Đoàn công tác của Huyện ủy Krông Bông thăm bà con thôn Ea Rớt 15/10/2018, 08:17

Sáng 11 - 10 - 2018, đoàn công tác của Huyện ủy do đồng chí Lê Nam Cao - Bí thư Huyện ủy dẫn đầu vào thăm bà con thôn Ea Rớt, xã Cư Pui.

Thôn Ea Rớt cách trung tâm xã Cư Pui hơn 20 km. Điều kiện kinh tế, xã hội còn gặp rất nhiều khó khăn. Thôn có 171 hộ, 946 khẩu trong đó 100% hộ đều trong diện nghèo và cận nghèo. Đa số người dân trong thôn theo đạo Tin Lành; đường giao thông đi lại khó khăn, nhất là vào mùa mưa. Thôn Ea Rớt là thôn duy nhất trên địa bàn huyện Krông Bông chưa có điện lưới quốc gia.

Đ/c: Lê Nam Cao - Bí thư Huyện ủy trao đổi thông tin với người dân thôn Ea Rớt

Thay mặt đoàn công tác, đồng chí Lê Nam Cao ghi nhận những cố gắng mà người dân thôn Ea Rớt đã vượt qua để ổn định cuộc sống. Đồng thời chia sẻ và động viên bà con thôn Ea Rớt tiếp tục khắc phục những khó khăn để tập trung lao động sản xuất, sửa chữa đường giao thông, động viên con em đến trường, giảm tỷ lệ sinh, ổn định cuộc sống. Đồng chí Bí thư huyện ủy cũng đã chỉ đạo xã Cư Pui tiếp tục quan tâm đến đời sống của người dân như hướng dẫn bà con về kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôn và tư vấn để bà con chuyển đổi cây trồng, vật nuôi phù hợp với điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng đem lại lợi nhuận kinh tế cao; sửa chữa đường giao thông. Đặc biệt, không để tình trạng người dân phá rừng làm rẫy, không để bà con di cư đến nơi ở khác, làm tốt công tác tuyên truyền, giữ vững tình hình an ninh chính trị - trật tự an toàn xã hội trong thôn.

Tùng Lâm

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn