RA MẮT MÔ HÌNH ĐIỂM “KHU DÂN CƯ TỰ QUẢN, TỰ PHÒNG VỀ AN NINH TRẬT TỰ” 19/06/2018, 15:26

Xã Cư Đrăm vừa phối hợp với Công an huyện Krông Bông ra mắt mô hình điểm “Khu dân cư tự quản, tự phòng về an ninh trật tự” tại thôn 2. Về tham dự lễ ra mắt có Trung tá Nguyễn Văn Hóa, đại diện lãnh đạo Phòng PV28 Công an tỉnh Đắk Lắk, Thượng tá Hồ Viết Hồng, Phó trưởng Công an huyện Krông Bông; các trưởng thôn, buôn trên địa bàn xã Cư Đrăm và đông đảo người dân thôn 2.

Ra mắt tổ tự quản tại buổi lễ

Thôn 2, xã Cư Đrăm là thôn nằm ở vùng sâu của huyện Krông Bông. Trong những năm qua, tình hình an ninh, trật tự trong thôn luôn ổn định, vì ý thức phòng chống tội phạm của người dân ở đây rất tốt. Tổ nhân dân tự quản thôn 2 được thành lập gồm 19 thành viên. Các thành viên có nhiệm vụ đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động, theo dõi tình hình chấp hành pháp luật của người dân; phòng chống, bài trừ các tệ nạn xã hội...

Đây là tổ nhân dân tự quản đầu tiên được thành lập của xã Cư Đrăm. Ông Nguyễn Văn Trung, Chủ tịch UBND xã Cư Đrăm cho biết: “Sau 1 năm, kể từ khi triển khai thực hiện mô hình, địa phương sẽ tổ chức sơ kết, đánh giá, rút kinh nghiệm và triển khai nhân rộng mô hình này trên địa bàn các thôn, buôn trong toàn xã”.

Tùng Lâm

 

 

ỦY BAN NHÂN DÂN HUYỆN KRÔNG BÔNG

Địa chỉ: Tổ dân phố 3, thị trấn Krông Kmar, huyện Krông Bông, tỉnh Đắk Lắk

Điện thoại: 0262.3732596 - Fax: 0262.3732596

Email: mail.krongbong.daklak.gov.vn